Tuyển Sinh Ngành Quản Lý Du Lịch

Thứ tư - 22/05/2019 07:09
Trái ngược với hướng dẫn viên du lịch, những người quản lý du lịch chủ yếu làm việc trong văn phòng với các báo cáo, đề án, hồ sơ… Bên cạnh đó họ cũng chịu trách nhiệm trong việc gặp gỡ đối tác, tham dự hội thảo, tham gia các đợt quảng bá du lịch, đến nhiều nơi để tham quan, khảo sát, học hỏi, áp dụng kiến thức cho doanh nghiệp mình.
Tuyển Sinh Ngành Quản Lý Du Lịch
Những nhà quản lý du lịch thường có mối quan hệ rộng, am hiểu và có kỹ năng giao tiếp tốt. Có thể nói đây là công việc của những người có năng lực quản lý và hiểu biết sâu rộng về du lịch. Với các nhà quản lý doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ du lịch, tài nguyên du lịch (ví dụ như Quản lý nhà hàng, khách sạn…), ngoài kiến thức chung về du lịch và quản lý, họ còn cần có chuyên môn trong từng lĩnh vực cụ thể để lãnh đạo nhân viên và các bộ phận dưới quyền.

Đến với khóa học Quản Lý Du Lịch của caodangdulich.vn bạn sẽ được đào tạo tất tần tật những kỹ năng nghiệp vụ, củng như kỹ năng thực tiễn liên quan tới nghành đang theo học

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Nhà trường tổ chức xét tuyển hóa Học Quản Lý Nhà Hàng cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học Học Quản Lý Nhà Hàng:
•    Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
•    Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định

2HÌNH THỨC TUYỂN SINH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO
 Nhà trường tổ chức xét tuyển, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN
•    Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo từ 2 đến 3 năm
•    Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm đến 1,5 năm
•    Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 1,5 năm đến 2 năm
•    Hệ Cao đẳng chính quy: xét tuyển
•    Hệ Liên thông Cao đẳng: xét tuyển hoặc thi tuyển