TUYỂN SINH LỚP TRUNG CẤP NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Thứ ba - 01/08/2023 03:44
Nhu cầu được chăm sóc sắc đẹp hiện không chỉ là sở thích của chị em phụ nữa, mà hiện nay cả nam giới cũng đang rất quan tâm và vô cùng ưa chuộng. Chính vì vậy, đã có hàng loạt những cơ sở thẩm mỹ đã được mở ra và thu hút được một lượng lớn nguồn lao động tham gia thị trường này. Trường Trung cấp Thăng Long thông báo tuyển sinh hệ trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp năm học 2023 – 2024.
TUYỂN SINH LỚP TRUNG CẤP NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
I. HỌC TRUNG CẤP CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Với sự phát triển đi lên của cuộc sống, nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người. Nhưng đi kèm với nhu cầu tăng lên đó thì cũng đòi hỏi sự khắt khe về chất lượng dịch vụ. Và yêu cầu lớn hơn cả chính là nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật đến chuyên môn. Vì thế, bắt buộc người làm nghề phải thường xuyên học tập nâng cao trình độ và phải được đào tạo ở những môi trường chuyên nghiệp.
Sinh viên đăng ký theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại nhà trường được đào tạo bài bản từ trang điểm, tạo mẫu tóc, chăm sóc da. Ngoài ra, sinh viên còn được cung cấp kiến thức về thẩm mỹ, lựa chọn trang phục…để phục vụ cho bản thân và cho công việc trong tương lai.
II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
1. Về kiến thức:
- Nhận thức được vai trò đạo đức của người kỹ thuật viên trang điểm thẩm mỹ;
- Hiểu được đạo đức, tác phong chuyên nghiệp của kỹ thuật viên trang điểm thẩm mỹ;
- Hiểu được kiến thức trang điểm theo từng dạng khuôn mặt, trang điểm cơ bản, trang điểm nâng cao;
- Mô tả được quá trình chỉnh sửa khuyết điểm theo dạng khuôn mặt;
- Nhận dạng được những khuyết điểm trên khuôn mặt;
- Phân tích được loại da, dạng khuôn mặt trước khi trang điểm.
2. Về kỹ năng:
- Lựa chọn được các màu mắt phù hợp với làn da, áo quần, hoàn cảnh buổi tiệc;
- Thao tác kỹ năng vẽ chân mày thành thạo;
- Thực hiện thành thạo kỹ năng trang điểm nền, mắt, môi;
- Thực hiện thành thạo các kỹ năng chăm sóc da trước và sau khi trang điểm;
- Thực hiện thành thạo trang điểm khuôn mặt, chỉnh sửa khuyết điểm, trang điểm các dạng mắt, trang điểm cơ bản, trang điểm lễ cưới;
- Thực hiện công tác an toàn và vệ sinh trong quá trình chăm sóc khách hàng.
3. Về thái độ:
- Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng;
- Rèn luyện kỹ năng đứng trang điểm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và hiệu quả;
- Không ngừng học tập nâng cao trình độ để đáp ứng với yêu cầu của nghề trang điểm thẩm mỹ;
- Yêu nghề, có thái độ tích cực, rèn luyện nỗ lực.
III. THÔNG TIN TUYỂN SINH
1. Đối tượng tuyển sinh:
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành
2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
3. Hồ sơ đăng ký:
- Phiếu đăng ký học Trung cấp (theo mẫu);
- Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ: 02 bản (photo công chứng);
- Giấy khai sinh: 02 bản (photo công chứng);
- Căn cước công dân: 02 bản (photo công chứng);
- 04 ảnh 3*4 và 02 ảnh 2*3 (ghi tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau);
- Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
- Khu vực Hà Nội: số 6b, ngõ 4 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
- Khu vực phía Bắc: số 301 Nguyễn Trãi, p. Quyết Thắng, tp. Lai Châu, tỉnh Lai Châu
- Khu vực miền Trung và Tây Nguyên: thôn 3, đội 5, xã Nghĩa Dõng, tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
- Khu vực phí Nam: Số 15/3 Đường 15, Kp.4, p. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, tp HCM
LIÊN HỆ TUYỂN SINH: